Tin Tức

Tư duy thông Minh- HẠNH PHÚC ĐỂ THÀNH CÔNG !

Website www.tuduythongminh.com là website chuyên cung cấp các DVD đào tạo kỹ năng hàng đầu tại Việt Nam. Cung cấp đầy đủ các DVD về kỹ năng sống,kỹ năng mềm,bí quyết thành công,hạnh phúc trong cuộc sống,bí quyết lãnh đạo,làm giàu...của nhiều diễn giả nỗi tiếng trên thế giới.

 • Bí Quyết Nâng Cao Năng Lực Bản Thân

  05-09-2018 // 1,554 lượt xem

  Để nâng cao năng lực bản thân trong công việc, cũng như trong đời sống hàng ngày là một việc không hề dễ dàng, nhưng cũng không quá khó nếu ta không ngừng nổ lực vươn lên, mỗi ngày cố thêm tí nữa, nỗ lực một chút thôi, thì tương lai sáng lạng đang chờ đón mỗi người chúng ta.

  Chi tiết →

 • Người Thành Công Thường Làm Gì Vào Buổi Sáng

  24-08-2018 // 569 lượt xem

  Khoảng thời gian buổi sáng trước khi tới văn phòng thường rất ngắn ngủi và nhiều người hay bỏ qua nó, thế nhưng với người thành công đây lại là thời điểm quý giá để thúc đẩy mọi việc trong ngày.

  Chi tiết →

 • Cách Nghĩ Để Thành Công

  12-12-2017 // 559 lượt xem

  Thường chúng ta cho rằng phải thấy rồi mới tin, nhưng kỳ thực đại đa số người thành công thì có tin thì sẽ thấy. Và khi niềm tin đã ăn sâu vào tiềm thức, họ đã làm việc không ngừng nghĩ cho tới khi đạt được những gì họ muốn. Trong kinh thánh cũng có câu , phúc cho những ai không thấy mà tin là vậy.

  Chi tiết →

 • Câu Chuyện Thành Công: Thành Công Đến Từ Kỹ Năng Thuyết Trình

  08-12-2017 // 385 lượt xem

  Kỹ năng giao tiếp, thuyết trình là một trong những kỹ năng quan trọng và cần thiết cho bất kỳ nhà lãnh đạo nào. Muốn thành công trong bất kỳ lĩnh vực nào thì giao tiếp, thuyết trình là điều cực kỳ quan trong và có thể nói rằng, kỹ năng này quyết định sự thành công của bạn hay không.

  Chi tiết →

 • 4 Bước Rèn Luyện Kỹ Năng Thuyết Trình Thành Công

  08-12-2017 // 477 lượt xem

  Kỹ năng trình bày thuyết phục là một trong những kỹ năng quan trọng quyết định thành công của mỗi người. Trong bất kỳ công việc nào bạn cũng cần kỹ năng trình bày thuyết phục để thu phục được người khác làm theo ý mình. Những người có khả năng thuyết phục được người khác sẽ có cơ hội thành công nhiều hơn!

  Chi tiết →

TU DUY FRIENDS

 

 

COMBO KHÓA HỌC

 

 

TIN MỚI NHẤT

Online

Tổng truy cập 384,991

Đang online14