Bản Tin Về Cuộc Sống Hàng Ngày

Bản Tin Về Cuộc Sống Hàng Ngày, Cuộc Sống Quang Ta, Về Gia Đình, Bạn bè và Xã Hội

Bản Tin Về Cuộc Sống Hàng Ngày, Cuộc Sống Quang Ta, Về Gia Đình, Bạn bè và Xã Hội

 • CHÍNH CHỦ CHO THUÊ CĂN HỘ GREEN FIELD 2PN, 2 WC

  18-01-2021 // 264 lượt xem

  Cho thuê căn hộ Green field, 02 Phòng Ngủ, 02 WC. Tìm người có thiện chí, có kế hoạch thuê lâu dài, chính chủ cho thuê không tiếp môi giới. Tọa lạc tại 686 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Q. Bình Thạnh, TP.HCM.

  Chi tiết →

 • Đừng Để Internet, Mạng Xã Hội Bào Mòn Năng Lực Của Bạn.

  18-01-2021 // 1,000 lượt xem

  Có thể nói Internet, Facebooks và mạng xã hội nói chung là một công cụ hữu ích nhưng cũng rất dễ khiến cho con người bị phân tâm hay nguy hiểm hơn là bị nó “nuốt chửng”. Ngày nay, thật khó để sống thiếu internet, mạng xã hội. Do vậy, chúng ta nên sử dụng sao cho thật hiệu quả, đừng để internet "bào mòn" năng lực chúng ta.

  Chi tiết →

 • Nguyên tắc 101%: Hạnh Phúc, Kết Nối và Yêu Thương.

  17-01-2021 // 907 lượt xem

  Mối quan hệ bạn bè, đối tác kinh doanh luôn rất quan trọng với bất kỳ người thành công nào và thường họ đã phát triển rất tốt các kỹ năng quan hệ với mọi người ở tuổi còn khá trẻ. Như chuyên gia phát triển bản thân nổi tiếng John C. Maxwell chia sẻ "Để kết bạn, trước hết, người ta phải thật thân thiện và yêu thương."

  Chi tiết →

 • Vẻ Đẹp Huyền Ảo Như Cổ Tích Tại Mùa Đông Moscow.

  16-01-2021 // 1,082 lượt xem

  Trong mấy ngày vừa qua, thủ đô Moscow của Nga ngập trong tuyết trắng. Đối với các nhiếp ảnh gia, những nhà quảng cáo, thiết kế và sáng tạo thì có lẽ đây là một khoảng thời gian tuyệt vời vì tuyết luôn mang vẻ đẹp huyền diệu, giúp gia tăng kỹ năng sáng tạo… Những bộ ảnh đẹp lung linh, huyền ảo từ đó ra đời.

  Chi tiết →

 • Một Số Điều Ở Trẻ Em Mà Phụ Huynh Cần Lưu Ý.

  15-01-2021 // 782 lượt xem

  Theo bạn, trẻ em như thế nào là ngoan? Là đứa trẻ luôn nghe lời cha mẹ, luôn làm cha mẹ vui lòng, không bao giờ cãi lại bất cứ yêu cầu nào từ cha mẹ, ngồi một mình trong phòng với đống đồ chơi trẻ em của mình, chứ không lấy đồ chơi của bạn khác, cũng không bao giờ gây phiền toái ai?

  Chi tiết →

TU DUY FRIENDS

 

 

COMBO KHÓA HỌC

 

 

TIN MỚI NHẤT

Online

Tổng truy cập 862,348

Đang online10