Bản Tin Về Cuộc Sống Hàng Ngày

Bản Tin Về Cuộc Sống Hàng Ngày, Cuộc Sống Quang Ta, Về Gia Đình, Bạn bè và Xã Hội

Bản Tin Về Cuộc Sống Hàng Ngày, Cuộc Sống Quang Ta, Về Gia Đình, Bạn bè và Xã Hội

 • Người Thành Công, Hạnh Phúc Thường Có Những Phẩm Chất Nào?

  19-02-2019 // 789 lượt xem

  Những Phẩm Chất, tính cách mà mọi doanh nhân thành đạt cần rèn luyện để thiết lập mối quan hệ bền vững cho hành trình khởi nghiệp, kinh doanh, cũng như thiết kế, kiến tạo cuộc đời nếu muốn thành công, làm giàu và hạnh phúc.

  Chi tiết →

 • Thói Quen Giúp Cải Thiện Chất Lượng Cuộc Sống.

  18-02-2019 // 1,040 lượt xem

  Hạnh Phúc và Thành Công hay không đều đến từ những lựa chọn của bạn và những thói quen tích cực chính là những nhân tố quyết định sự lựa chọn của bạn. Đôi khi, những thói quen hay kỹ năng đều đến từ những việc rất đỗi bình thường trong cuộc sống hàng ngày.

  Chi tiết →

 • Hé Lộ Điểm Khác Biệt Về Tư Duy Của Người Giàu Có Và Thành Công.

  17-02-2019 // 621 lượt xem

  Những người thành công, giàu có đến từ mọi tầng lớp trong xã hội, nhưng tất cả đều có một điểm chung: nơi những người khác nhìn thấy rào cản chướng ngại, thì họ nhìn thấy thách thức, cơ hội để bắt lấy và vượt qua. Họ không ngừng học hỏi, nâng cao giá trị bản thân và phát triển các kỹ năng của mình.

  Chi tiết →

 • Thất bại hiệu quả, Bí Quyết Để Thành Công.

  16-02-2019 // 15 lượt xem

  Dưới đây là bí quyết thành công từ những lời khuyên giá trị giúp nhà lãnh đạo đầu tư và kinh doanh tạo nên một đội ngũ nhân viên kinh doanh có khả năng “thất bại hiệu quả” hơn.

  Chi tiết →

 • Nghe Chủ Động - Kỹ Năng Sống Quan Trọng Trong Giao Tiếp.

  15-02-2019 // 597 lượt xem

  Nghe chủ động là một kỹ năng sống quan trọng trong giao tiếp nhưng thường không được đánh giá đúng mực. Một nghiên cứu, thiết kế ở viện khoa học và sáng tạo cho thấy: bởi mỗi phút chúng ta nghe được từ 500-1.000 từ nhưng chỉ nói được 125-175 từ, nên người nghe rất dễ cảm thấy tẻ nhạt, phân tâm và thiếu chú ý.

  Chi tiết →

TU DUY FRIENDS

 

 

COMBO KHÓA HỌC

 

 

TIN MỚI NHẤT

Online

Tổng truy cập 384,990

Đang online13