Bản Tin Về Cuộc Sống Hàng Ngày

Bản Tin Về Cuộc Sống Hàng Ngày, Cuộc Sống Quang Ta, Về Gia Đình, Bạn bè và Xã Hội

Bản Tin Về Cuộc Sống Hàng Ngày, Cuộc Sống Quang Ta, Về Gia Đình, Bạn bè và Xã Hội

 • Thành Công Không Chớp Nhoáng

  16-07-2019 // 968 lượt xem

  Thành công đối với mỗi người sẽ có những định nghĩa khác nhau, nhưng theo chúng tôi, muốn thành công lớn thì thì hãy bắt đầu với những việc nhỏ, nhưng phải thực hiện mỗi ngày, triết gia người Đức G.Lessing từng nói, biết hướng tới mục đích thì người chậm chạp nhất cũng tiến nhanh hơn bất cứ kẻ nào nhanh nhẹn mà lang thang không mục đích

  Chi tiết →

 • Tư Duy Để Thành Công.

  15-07-2019 // 426 lượt xem

  Hãy dành thời gian để suy nghĩ về một doanh nhân thành công mà bạn ngưỡng mộ trong xã hội. Hãy hình dung cách họ bắt đầu sự nghiệp, kinh doanh của mình, với một sản phẩm hoặc một dịch vụ, cuối cùng họ đã thành công và làm nên sự nghiệp. Bất kể bạn ngưỡng mộ ai, rất có thể họ đã có một tư duy hướng tới thành công ngay từ đầu.

  Chi tiết →

 • Điều Kỳ Diệu Từ Những Chuyến Đi Du Lịch ”Phượt”

  14-07-2019 // 1,277 lượt xem

  "Đối với bất cứ ngành nghề nào có liên quan đến tư duy sáng tạo, giải trí, thiết kế hay quảng cáo thì những chuyến đi du lịch "phượt" sẽ luôn giúp bạn tái tạo lại năng lượng, để sáng tạo tốt hơn".

  Chi tiết →

 • Những Quyết Định Thay Đổi Cuộc Đời.

  13-07-2019 // 902 lượt xem

  Không gì tệ hơn việc một người giàu có nhưng lúc nào cũng nóng nảy và không hạnh phúc. Đó là hệ lụy của một cuộc sống thiếu cân bằng khi một người có quá nhiều tham vọng và không biết trân trọng những gì đang có. Do vậy, kỹ năng kiểm soát cảm xúc hay còn gọi là kỹ năng sống rất cần thiết trong cuộc sống hằng ngày của chúng ta.

  Chi tiết →

 • Những Điều Quan Trọng Trong Cuộc Sống

  11-07-2019 // 823 lượt xem

  Trong cuộc sống, học một kỹ năng mới không chỉ có thể đề cao bản thân, mà tương lai còn có thể khai phá khả năng của chính mình, tăng lòng tự tin và tiến tới thành công.

  Chi tiết →

TU DUY FRIENDS

 

 

COMBO KHÓA HỌC

 

 

TIN MỚI NHẤT

Online

Tổng truy cập 476,972

Đang online7