Bản Tin Về Cuộc Sống Hàng Ngày

Bản Tin Về Cuộc Sống Hàng Ngày, Cuộc Sống Quang Ta, Về Gia Đình, Bạn bè và Xã Hội

Bản Tin Về Cuộc Sống Hàng Ngày, Cuộc Sống Quang Ta, Về Gia Đình, Bạn bè và Xã Hội

 • Kỹ Năng Bán Hàng Cần Thiết Cho Người Hướng Nội.

  13-07-2020 // 2,277 lượt xem

  Người hướng nội có thể làm Sales giỏi không?. Hầu hết chúng ta khi nghe đến từ “dân sales” đều sẽ nghĩ ngay đến vẻ hào nhoáng, những chàng trai, cô gái trẻ trung, năng động, ăn mặc quyến rũ và nói năng lưu loát. Họ có thể nói chuyện với bạn hàng tiếng đồng hồ về bất cứ thứ gì. Chứ ít ai nghị người hướng nội lại phù hợp cho nghề Sales.

  Chi tiết →

 • Hé Lộ Bí Quyết Giảm Stress Nhanh Chóng Và Thành Công.

  12-07-2020 // 764 lượt xem

  Đôi khi căng thẳng về tinh thần và cảm xúc của chúng ta xuất phát từ những lo lắng không cần thiết. Dưới đây là 5 cách giúp bạn giảm stress nhanh chóng và thành công trong vòng từ 1 phút đến 2,5 giờ.

  Chi tiết →

 • Những Hành Vi Người Lịch Thiệp Không Nên Làm.

  11-07-2020 // 1,143 lượt xem

  Một số hành vi đôi khi ta không để ý, nhưng đối với những người hay xét nét và kỹ tính thì hành vi đó được xem như thiếu lịch sự và thiếu thiện cảm, nhất là đó lại chính là buổi gặp gỡ đầu tiên. Do vậy, ta cần để ý để hoàn thiện hơn trong mắt người khác, nhất là những người ta quan tâm đặc biệt hay là đối tác tiềm năng của chúng ta.

  Chi tiết →

 • Cách Đơn Giản Để Vượt Qua ” Nỗi Sợ” Hướng Đến Thành Công.

  10-07-2020 // 628 lượt xem

  Khi bắt đầu làm một thứ gì mới, gặp phải một thử thách hay khó khăn trong cuộc sống và xã hội ai mà chẳng sợ? Thế nhưng, hãy thuần phục nỗi sợ hãi chỉ với những cách thức đơn giản mà hiệu quả.

  Chi tiết →

 • Quy tắc 5 giờ - Bí Quyết Học Hỏi Của Người Hạnh Phúc, Thành Công.

  07-07-2020 // 681 lượt xem

  Hầu như tất cả những người hạnh phúc, thành công trên thế giới đều học hỏi tri thức mới một cách có chủ đích, bằng cách dành ít nhất 1 tiếng mỗi ngày, 5 ngày mỗi tuần để đọc sách, phát triển kỹ năng mới.

  Chi tiết →

TU DUY FRIENDS

 

 

COMBO KHÓA HỌC

 

 

TIN MỚI NHẤT

Online

Tổng truy cập 743,087

Đang online4