Bản Tin Về Cuộc Sống Hàng Ngày

Bản Tin Về Cuộc Sống Hàng Ngày, Cuộc Sống Quang Ta, Về Gia Đình, Bạn bè và Xã Hội

Bản Tin Về Cuộc Sống Hàng Ngày, Cuộc Sống Quang Ta, Về Gia Đình, Bạn bè và Xã Hội

 • Thay Thói Quen Đổi Cuộc Đời.

  15-02-2020 // 987 lượt xem

  Con đường duy nhất đến thành công, giàu có là phải thật kỷ luật với bản thân. Bắt đầu xây dựng, thiết kế và rèn luyện các thói quen đơn giản sau sẽ là những bước đệm đúng đắn nhất để có một cuộc đời nhiều ý nghĩa, thành đạt và hạnh phúc.

  Chi tiết →

 • Cuộc Sống, Xã Hội Và Những Điều Vi DIệu.

  14-02-2020 // 328 lượt xem

  Có bao nhiêu thứ đang bám lấy cuộc sống của bạn từng ngày. Đó là một hành trình dài, rất dài, bắt đầu từ khi bạn còn nhỏ, còn trong vòng tay của cha mẹ cho đến khi bạn trưởng thành, bước những bước đi đầu tiên trong đời và học cách hòa nhịp với xã hội. Liệu bạn có thể vững vàng trước những thứ đang trực chờ cám dỗ, đang bủa vây xung quanh bạn

  Chi tiết →

 • Làm Gì Trong Ngày Valentine?

  13-02-2020 // 634 lượt xem

  Valentine đã đến, cho dù bạn có thích hay không thích, cho dù bạn vẫn một mình hay hạnh phúc bên người ấy của mình thì ngày Valentine cũng đến và ngoài các cửa hàng đã bày bán rất nhiều quà Valentine như kẹo, Chocolate, gấu bông, hoa và những gì liên quan đến trái tim.

  Chi tiết →

 • Kỹ Năng Giao Tiếp Để Hạnh Phúc và Thành Công.

  13-02-2020 // 665 lượt xem

  Bạn có bao giờ ngưỡng mộ những người thành đạt, những người "dường như có tất cả" chưa? Bạn thấy họ thật tự tin trong các cuộc gặp gỡ làm ăn kinh doanh hay luôn là người dẫn dắt không khí các bữa tiệc... Vì sao, kỹ năng nào giúp họ làm được như vậy?

  Chi tiết →

 • Làm Thế Nào Để Trở Nên Quyết Đoán Hơn?.

  11-02-2020 // 906 lượt xem

  Dù ở vị trí nào, công việc kinh doanh hay trong cuộc sống gia đình, bạn cũng nên có sự quyết đoán khi giải quyết công việc. Đó là chiếc chìa khóa đưa bạn tới thành công, đồng thời khẳng định giá trị bản thân, kinh nghiệm làm việc, mở ra cánh cửa tương lai, kiến tạo nên cuộc đời như ý muốn.

  Chi tiết →

TU DUY FRIENDS

 

 

COMBO KHÓA HỌC

 

 

TIN MỚI NHẤT

Online

Tổng truy cập 628,578

Đang online9