Bản Tin Về Cuộc Sống Hàng Ngày

Bản Tin Về Cuộc Sống Hàng Ngày, Cuộc Sống Quang Ta, Về Gia Đình, Bạn bè và Xã Hội

Bản Tin Về Cuộc Sống Hàng Ngày, Cuộc Sống Quang Ta, Về Gia Đình, Bạn bè và Xã Hội

 • Kỹ Năng Ứng Xử Và Giao Tiếp Thông Minh.

  24-04-2019 // 279 lượt xem

  Những lời phê bình hay chỉ trích chưa bao giờ là thứ “dễ nuốt”. 3 bí quyết đơn giản dưới đây từ giáo sư tâm lý học Adam Grant có thể giúp bạn dễ dàng chấp nhận lời chỉ trích hơn mà không bị xuống tinh thần. Đó cũng chính là nghệ thuật ứng xử và giao tiếp thông minh trong cuộc sống, xã hội, cũng như trong công việc kinh doanh.

  Chi tiết →

 • Thay Thói Quen Đổi Cuộc Đời.

  22-04-2019 // 471 lượt xem

  Trước khi đặt báo thức dậy sớm hơn thường lệ hai giờ đồng hồ, hoặc khởi động chiến dịch giảm cân, hãy tự hỏi, bạn làm điều này để làm gì?. Tôi làm điều này cho tôi, cho sự phát triển sự nghiệp kinh doanh hay cho cuộc sống, gia đình của mình.

  Chi tiết →

 • Những Dấu Hiệu Cho Thấy Bạn Mãi Nghèo.

  20-04-2019 // 8 lượt xem

  Chẳng ai vui vẻ khi bị nói rằng bạn sẽ không bao giờ có thể giàu có, tuy nhiên, nếu mục tiêu cuộc đời bạn là làm giàu, bạn nên tham khảo danh sách dưới đây.

  Chi tiết →

 • Bí Quyết Cải Thiện Sức Khỏe Để Hạnh Phúc & Thành Công.

  19-04-2019 // 286 lượt xem

  Thường xuyên tập thể dục làm tăng cholesterol tốt HDL, giúp cơ thể chuyển các chất béo lắng đọng đến gan để thải ra ngoài, không để bám vào các mạch máu và gây tắc nghẽn động mạch. Do vậy, cần kiên trì tập luyện để nâng cao sức khỏe bản thân, hướng đến sự thành công và hạnh phúc vững bền trong cuộc sống.

  Chi tiết →

 • Mạng Xã Hội Và Những Điều Cần Biết.

  18-04-2019 // 13 lượt xem

  Mạng xã hội hoạt động không ngừng nghỉ, cho dù bạn ngủ hay thức, bạn làm việc hay không làm việc nó cũng hoạt động. Mạng xã hội cho phép bạn sử dụng phong phú các mục đích khác nhau. Để ngắm hình phụ nữ đẹp, để thư giãn, để chơi games, để tìm thêm các đối tác kinh doanh có tiềm năng mới. Do vậy, Bạn mong đợi đạt được điều gì từ mạng xã hội? Tại sao lại mất nhiều thời gian cho nó?

  Chi tiết →

TU DUY FRIENDS

 

 

COMBO KHÓA HỌC

 

 

TIN MỚI NHẤT

Online

Tổng truy cập 426,877

Đang online6