Tin Tức

Tư duy thông Minh- HẠNH PHÚC ĐỂ THÀNH CÔNG !

Website www.tuduythongminh.com là website chuyên cung cấp các DVD đào tạo kỹ năng hàng đầu tại Việt Nam. Cung cấp đầy đủ các DVD về kỹ năng sống,kỹ năng mềm,bí quyết thành công,hạnh phúc trong cuộc sống,bí quyết lãnh đạo,khởi nghiệp, kinh doanh và làm giàu...của nhiều diễn giả nỗi tiếng trên thế giới.

 • 8 Thói Quen Khiến Bạn Mãi Nghèo Dù Thu Nhập Khá.

  14-04-2021 // 1,228 lượt xem

  Đã bao giờ bạn băn khoăn không hiểu tiền của mình đi đâu? Bạn có thường xuyên thắc mắc tại sao mình luôn rỗng túi trước mỗi kỳ lương? Lifehack đã liệt kê những thói quen xấu cơ bản khiến bạn không thể giàu

  Chi tiết →

 • Thuyết Trình Không Đáng Sợ Như Bạn Nghĩ

  13-04-2021 // 1,426 lượt xem

  Nói chuyện trước đám đông/công chúng (public speaking) là một trong những nỗi sợ hãi của nhiều người. Chúng ta thường cố né tránh, nhưng dù là làm việc một mình hay làm với một nhóm người, cuối cùng thì chúng ta cũng phải một lần đứng nói trước đám đông để có thể hoàn thành công việc của mình.

  Chi tiết →

 • Tư Duy Như Triệu Phú

  01-04-2021 // 1,548 lượt xem

  Bạn đã từng nghỉ triệu phú tư duy như thế nào? Thành công đến từ đầu? bạn đã từng tự ti nghỉ rằng: Tôi còn trẻ quá, tôi quá già, tôi không có vốn, tôi không được học hành đầy đủ, tôi không có tài năng đặc biệt, tôi không có năng lượng cần thiết…Hay tôi không được sinh ra trong một gia đình giàu có.

  Chi tiết →

 • Câu Chuyện Làm Giàu

  31-03-2021 // 1,202 lượt xem

  Chúng ta thường vội quy sự thành công của một người là do họ thông minh, do chỉ số IQ cao hay do họ gặp thời vận và may mắn. Tuy nhiên thành công bằng 1% năng khiếu cộng với 99% cố gắng mà thành.

  Chi tiết →

 • 7 Bài Học Đáng Phải Học Trong Đời

  31-03-2021 // 1,256 lượt xem

  Trong cuộc sống có rất nhiều bài học ai cũng biết, thế nhưng để hiểu và thấm thía được nó lại là cả một vấn đề, nhiều người chỉ nhận ra nó khi đã quá muộn.

  Chi tiết →

TU DUY FRIENDS

 

 

COMBO KHÓA HỌC

 

 

TIN MỚI NHẤT

Online

Tổng truy cập 1,131,738

Đang online10