Tin Tức

Tư duy thông Minh- HẠNH PHÚC ĐỂ THÀNH CÔNG !

Website www.tuduythongminh.com là website chuyên cung cấp các DVD đào tạo kỹ năng hàng đầu tại Việt Nam. Cung cấp đầy đủ các DVD về kỹ năng sống,kỹ năng mềm,bí quyết thành công,hạnh phúc trong cuộc sống,bí quyết lãnh đạo,khởi nghiệp, kinh doanh và làm giàu...của nhiều diễn giả nỗi tiếng trên thế giới.

 • Nghệ Thuật Đàm Phán Theo Cách Của Donal Trump

  23-11-2020 // 1,140 lượt xem

  Vào năm 1987, Donald Trump đã viết một cuốn sách mà trong đó có một phần tự truyện, một phần mở rộng về cách để trở thành một người đàm phán và thương thảo xuất sắc.

  Chi tiết →

 • Bí Quyết Nâng Cao Năng Lực Bản Thân

  23-11-2020 // 3,304 lượt xem

  Để nâng cao năng lực bản thân trong công việc, cũng như trong đời sống hàng ngày là một việc không hề dễ dàng, nhưng cũng không quá khó nếu ta không ngừng nổ lực vươn lên, mỗi ngày cố thêm tí nữa, nỗ lực một chút thôi, thì tương lai sáng lạng đang chờ đón mỗi người chúng ta.

  Chi tiết →

 • Người Thành Công Thường Làm Gì Vào Buổi Sáng

  28-05-2020 // 1,394 lượt xem

  Khoảng thời gian buổi sáng trước khi tới văn phòng thường rất ngắn ngủi và nhiều người hay bỏ qua nó, thế nhưng với người thành công đây lại là thời điểm quý giá để thúc đẩy mọi việc trong ngày.

  Chi tiết →

 • Làm Cách Nào Đôi Khi Ta Cảm Thấy Mình ... Trống Rỗng.

  05-04-2020 // 1,551 lượt xem

  Nếu bạn đang có cảm giác trống rỗng thì không phải chỉ mình bạn có cảm giác đó. Nhiều người trong chúng ta có cảm giác trống rỗng theo những cách khác nhau

  Chi tiết →

 • Cách Nghĩ Để Thành Công

  12-12-2017 // 1,097 lượt xem

  Thường chúng ta cho rằng phải thấy rồi mới tin, nhưng kỳ thực đại đa số người thành công thì có tin thì sẽ thấy. Và khi niềm tin đã ăn sâu vào tiềm thức, họ đã làm việc không ngừng nghĩ cho tới khi đạt được những gì họ muốn. Trong kinh thánh cũng có câu , phúc cho những ai không thấy mà tin là vậy.

  Chi tiết →

TU DUY FRIENDS

 

 

COMBO KHÓA HỌC

 

 

TIN MỚI NHẤT

Online

Tổng truy cập 862,834

Đang online2