Tin Tức

Tư duy thông Minh- HẠNH PHÚC ĐỂ THÀNH CÔNG !

Website www.tuduythongminh.com là website chuyên cung cấp các DVD đào tạo kỹ năng hàng đầu tại Việt Nam. Cung cấp đầy đủ các DVD về kỹ năng sống,kỹ năng mềm,bí quyết thành công,hạnh phúc trong cuộc sống,bí quyết lãnh đạo,khởi nghiệp, kinh doanh và làm giàu...của nhiều diễn giả nỗi tiếng trên thế giới.

 • SỰ KHÁC BIỆT VỀ TƯ DUY NGƯỜI THÀNH CÔNG !

  27-10-2014 // 1,505 lượt xem

  Người thành công thích đọc sách hơn là xem TV, thích nói về ý tưởng hơn buôn chuyện linh tinh và không chỉ trích người khác khi sai sót xảy ra. Dave Kerpen là nhà sáng lập kiêm CEO hãng phần mềm Likeable Local. Anh cũng là tác giả nhiều cuốn sách bán chạy trên New York Times. Trên LinkedIn, Kerpen đã chia sẻ về những điểm tạo nên sự khác biệt cho những người thành công.

  Chi tiết →

 • TƯ DUY THÔNG MINH CỦA NGƯỜI GIÀU

  27-10-2014 // 1,775 lượt xem

  Gần 90% người giàu cho rằng chăm chỉ là yếu tố giúp họ có khối tài sản khổng lồ, sau đó mới đến học tập, liều lĩnh và tiết kiệm. Tư duy thông Minh đã trích kết quả nghiên cứu của Tập đoàn Spectrem về nguyên nhân giàu có được 132.000 người có tài sản trên 25 triệu USD chia sẻ. Dưới đây là những yếu tố họ cho là góp phần lớn vào thành công của mình.

  Chi tiết →

TU DUY FRIENDS

 

 

COMBO KHÓA HỌC

 

 

TIN MỚI NHẤT

Online

Tổng truy cập 1,223,324

Đang online6